BÁNH BAO PATE HẢI PHÒNG

bánh bao pate

Không chỉ có pate Hải Phòng, bánh mì cay nhồi pate ngon đâu, mà bánh bao pate của thành phố Cảng cũng đang khiến rất nhiều người tò mò muốn ăn thử đó. Hôm nay hãy cùng Bách hóa Cao nguyên tìm hiểu thử về món ăn thú vị này nhé!

Pate Hải Phòng

Nói về pate Hải Phòng thì quá nhiều người biết tiếng rồi. Bởi yếu tố quan trọng khiến cho món bánh mì cay ở đây nổi tiếng như vậy cũng chính là nhờ pate. Thậm chí, không chỉ bán bánh mì, nhiều nơi còn bán riêng pate cho khách mua về. Thế cho nên cũng không lạ lắm khi có sự kết hợp giữa bánh bao và pate.

Bánh bao pate

Vẫn là một chiếc bánh bao nhân thịt, trứng quen thuộc nhưng người bán sẽ nhồi thêm pate vào. Sự kết hợp này khiến cho chiếc bánh bao càng trở nên đậm đà hơn, pate khiến bánh ăn thêm phần béo ngậy và thơm hơn nữa.

Pate tươi Bách hóa Cao nguyên được chế biến theo quy trình đảm bảo, đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và không chứa chất bảo quản, phù hợp cho những ai không có thời gian nhưng vẫn muốn sử dụng pate “nhà làm” hợp vệ sinh lại thơm ngon với giá chỉ 139k/hộp 500gr.

?Bách Hóa Cao Nguyên – Bách Hóa mọi nhà?

? Website: https://bachhoacaonguyen.com

? Shopee: https://shopee.vn/bachhoacaonguyen

? Lazada: https://www.lazada.vn/shop/bachhoacaonguyen

?Hotline: 0858509989

? Địa chỉ: Số 23 đường Huỳnh Đình Hai, Phường 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.