BÁNH MÌ CAY HẢI PHÒNG – MÓN NGON TRỨ DANH ĐẤT CẢNG

bánh mì cay

Nhắc đến ẩm thực xứ cảng thì có lẽ bánh mì cay Hải Phòng là một món ngon bình dị quen thuộc sở hữu đủ 3 tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”. Không cần quá nhiều nguyên liệu, chỉ là một chiếc bánh mì nhỏ như que với nhân pate gan thêm tương ớt và chút rau mùi bên trong cũng đã đủ chinh phục biết bao tín đồ ẩm thực.

Có gì trong bánh mì cay

Lớp vỏ ngoài giòn, bên trong mềm xốp. Phần nhân pate thơm mùi gan, béo ngậy cùng vị cay của tương ớt. Khi nướng lên, mỡ trong pate sẽ chảy ra ngấm vào bánh mì. Sự kết hợp đó đã tạo nên hương vị đặc biệt, hợp khẩu vị của đa số người.

“Linh hồn” của món bánh mì cay Hải Phòng

Một điều không thể thiếu trong món ăn này chính là tương ớt Hải Phòng hay còn gọi là tương ớt chí chương, có thể nói đây chính là “linh hồn” của món bánh mì cay Hải Phòng. Chí chương được làm từ ớt, cà chua tươi bỏ hạt, tỏi băm nhuyễn, nêm thêm chút muối và trải qua quá trình lên men theo công thức gia truyền tạo nên hương vị cay nồng rất khác biệt.

Bách hóa Cao nguyên cung cấp tương ớt chí chương cùng pate gan chuẩn vị Hải Phòng, tạo nên hương vị đặc biệt cho các món ăn của bạn.

60k/ hũ 500gr.

39k/ hũ 250gr.

?Bách Hóa Cao Nguyên – Bách Hóa mọi nhà?

? Website: https://bachhoacaonguyen.com

? Shopee: https://shopee.vn/bachhoacaonguyen

? Lazada: https://www.lazada.vn/shop/bachhoacaonguyen

?Hotline: 0858509989

? Địa chỉ: Số 23 đường Huỳnh Đình Hai, Phường 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.