CÓ BAO NHIÊU LOẠI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo vốn là loại thực phẩm và vị thuốc quý hiếm và đắt đỏ bậc nhất trong các sản phẩm dành cho sức khỏe. Vì vậy hôm nay hãy cùng Bách hóa Cao nguyên tìm hiểu xem có bao nhiêu loại đông trùng hạ thảo.

Có nhiều cách để phân loại đông trùng hạ thảo. Các loại đông trùng hạ thảo có thể khác nhau ở loại nấm ký sinh, loại vật chủ mà nấm kí sinh…Dựa vào nguồn gốc hình thành và môi trường sinh trưởng chúng ta có thể phân loại thành các loại sau:

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Tên khoa học: Ophiocordyceps sinensis – Ophiocordyceps sinensis

Đây là là một trong những dòng sản phẩm giá trị, quý hiếm và chất lượng nhất. Loại đông trùng hạ thảo này hình thành, sinh trưởng và phát triển 100% ngoài tự nhiên. Nó là kết quả của quá trình kí sinh của nấm Ophiocordyceps sinensis trên một loại ấu trùng sâu bướm thuộc chi Thitarodes Viette.

Đông trùng hạ thảo nhân tạo

Đông trùng hạ thảo nhân tạo là loại đông trùng hạ thảo được tạo ra trong phòng thí nghiệm. Toàn bộ thời gian hình thành, sinh trưởng và phát triển đều diễn ra trong phòng thí nghiệm.

Các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,… đều thành công trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo trên cơ thể ấu trùng nhộng tằm hoặc trên các vật chủ khác như hỗn hợp đậu xanh, vỏ trứng, gạo lứt và nhộng tằm xay nhỏ.

Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên

Đây là một loại đông trùng hạ thảo được con người nuôi trồng trong môi trường tự nhiên, có điều kiện khí hậu tương đồng với loại đông trùng hạ thảo tự nhiên. Con giống vẫn là loại Cordyceps Militaris được nhập khẩu từ Nhật Bản. Được cấy vào giá thể gạo lứt hoặc ký chủ nhộng tằm. Đến giai đoạn sinh trưởng, nấm đông trùng hạ thảo sẽ được đưa ra ngoài tự nhiên, đất có chứa xơ dừa.

Được trồng tự nhiên trên nền đất giàu dinh dưỡng và sạch, sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi của Bách hóa Cao nguyên được thu hoạch bằng phương pháp thủ công, không sấy lạnh hay dùng các phương pháp bảo quản. Sản phẩm được dùng trực tiếp ngay khi thu hoạch và được giao tới khách hàng duới dạng sản phẩm tuơi với giá 130k/hộp 200gr.

?Bách Hóa Cao Nguyên – Bách Hóa mọi nhà?

? Website: https://bachhoacaonguyen.com

? Shopee: https://shopee.vn/bachhoacaonguyen

? Lazada: https://www.lazada.vn/shop/bachhoacaonguyen

?Hotline: 0858509989

? Địa chỉ: Số 23 đường Huỳnh Đình Hai, Phường 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.