DƯỢC TÍNH CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TRONG ĐÔNG Y

Theo Đông y, đông trùng hạ thảo có vị ngọt tính nóng. Thành phần gồm nhiều gốc axit amin, các nguyên tố vi lượng, vitamin…Có công dụng rất tốt trong việc chữa bệnh.

Những phân tích của các nhà khoa học cho kết quả trong Đông trùng hạ thảo có 17 loại axit amin khác nhau, đặc biệt trong đó có các loại mà cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được.

Những axit amin trong nấm đông trùng hạ thảo hỗ trợ tốt cho việc hấp thu các dưỡng chất vào cơ thể. Kích thích hệ tiêu hóa, cải thiện hệ miễn dịch. Giúp cho những người vừa ốm dậy hồi phục sức khỏe, tăng cân, lấy lại vóc dáng.

THÀNH PHẦN DƯỠNG CHẤT CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Không những thế trong loại dược liệu này có hàm lượng đông trùng hạ thảo các loại vitamin và khoáng chất như vitamin A, vitamin B2, vitamin B12, vitamin C, vitamin E, vitamin K có tác dụng lớn cho hệ tiêu hóa, giúp cho cho da dẻ mịn màng hồng hào, cân đối vóc dáng.

Trong loại dược liệu này có chứa các loại vi chất dinh dưỡng khác như: sắt, đồng, kẽm, magan, natri và canxi…hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Không thể không nói đến các hoạt chất quý là cordycepine và andenosine là hai hoạt chất chính giúp hỗ trợ chữa bệnh, bồi bổ cơ thể, chống lại các tác nhân gây hại.

Trong sợi nấm nhỏ bé như thế mà có quá nhiều các dược tính và dinh dưỡng vậy có khi uống Đông trùng hạ thảo lại gây béo phì, thừa chất cho người bình thường.

🌱Bách Hóa Cao Nguyên – Bách Hóa mọi nhà🌱
📞Hotline: 0877539579
🏡 Địa chỉ: 200/1/26 Bình Lợi, p13 Bình Thạnh (đối diện Trung tâm Thể dục thể thao Bình Lợi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.