NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÚC NÀO?

đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý hiếm có tác dụng bồi bổ thể lực, tăng cường khí huyết. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng và được khuyên dùng hàng ngày. Tuy nhiên, để giúp các thành phần dinh dưỡng phát huy công dụng tối ưu, uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào cũng rất quan trọng. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Bách hóa Cao nguyên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Thời điểm uống đông trùng hạ thảo dạng nước

Thời điểm thích hợp nhất để sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước là vào buổi sáng sớm, khi cơ thể đang đói, hoặc trước đi ngủ. Đây là lúc cơ thể có thể nhanh chóng hấp thụ được dinh dưỡng, giảm thiểu sự hao hụt do các phản ứng hóa học. Khi uống nên lắc đều lọ để các thành phần hóa tăng, giảm cặn, mang lại tác dụng tối ưu cho sản phẩm.

Không nên sử dụng đông trùng hạ thảo trong thời gian dài liên tục. Sau mỗi đợt dùng nên tạm nghỉ khoảng 3-7 ngày sau đó mới bắt đầu sử dụng đợt tiếp theo.

Thời điểm uống đông trùng hạ thảo dạng viên

Để đảm bảo thành phần dinh dưỡng được hấp thu đầy đủ, phát huy công dụng tối ưu bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để được hướng dẫn cụ thể chi tiết. Các chuyên ra đưa ra lời khuyên là thời điểm thích hợp nhất để sử dụng sản phẩm là trước các buổi chính trong ngày.

Thời điểm uống đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Mỗi ngày sử dụng 20-30ml đông trùng hạ thảo ngâm mật ong pha với 300ml nước ấm, uống vào mỗi buổi sáng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nấm đông trùng hạ thảo tươi kết hợp để chế biến các món ăn như đông trùng hạ thảo xào thịt bò, đông trùng hạ thảo hầm gà,….để sử dụng trong những bữa ăn trong gia đình.

?Bách Hóa Cao Nguyên – Bách Hóa mọi nhà?

? Website: https://bachhoacaonguyen.com

? Shopee: https://shopee.vn/bachhoacaonguyen

? Lazada: https://www.lazada.vn/shop/bachhoacaonguyen

?Hotline: 0858509989

? Địa chỉ: Số 23 đường Huỳnh Đình Hai, Phường 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.