NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo được biết đến là loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên cần sử dụng đúng cách nếu không sẽ gây nhiều nguy hiểm cho cơ thể.

Đông trùng hạ thảo uống như thế nào?

Đông trùng hạ thảo có thể được chiết xuất dạng lỏng hay viên nang để tiện lợi nhất cho từng đối tượng sử dụng

Những lưu ý khi dùng

Tuy rằng không phát hiện thành phần hay tác dụng phụ nào khi dùng nhưng theo các chuyên gia bác sĩ phụ nữ mang thai và cho con bú nên tránh sử dụng khi không cần thiết.

Đông trùng hạ thảo ngoài ra còn gây ảnh hưởng đến quá trình đông máu tự nhiên của cơ thể. Do vậy cần chú ý nếu sắp phẫu thuật và mới trải qua phẫu thuật nên tránh sử dụng.

Do đông trùng hạ thảo có khả năng tương tác với một số loại thuốc nên bạn cần chú ý nếu đang dùng thuốc. Nên tham khảo trước ý kiến của bác sĩ kê đơn khi lựa chọn uống đông trùng hạ thảo bổ sung.

Khi xuất hiện một số biểu hiện như tiêu chảy, táo bón hay khó chịu vùng bụng thì hãy ngưng sử dụng ngay. Tuy rằng đây chỉ là những tác dụng phụ nhẹ nhưng nếu chủ quan có thể sẽ gây hại đến sức khỏe và tính mạng của người sử dụng.

Hi vọng những chia sẻ của Bách hóa Cao nguyên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và sử dụng đúng cách loại thảo dược quý hiếm này.

?Bách Hóa Cao Nguyên – Bách Hóa mọi nhà?

? Website: https://bachhoacaonguyen.com

? Shopee: https://shopee.vn/bachhoacaonguyen

? Lazada: https://www.lazada.vn/shop/bachhoacaonguyen

?Hotline: 0858509989

? Địa chỉ: Số 23 đường Huỳnh Đình Hai, Phường 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.