THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ UỐNG SAFFRON

saffron

Mất ngủ là một căn bệnh phổ biến với những người lớn tuổi hoặc những người trẻ có công việc căng thẳng. Thay vì sử dụng thuốc ngủ thì sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên hỗ trợ ngủ ngon đang là một sự lựa chọn an toàn và thông minh cho mọi người. Trong đó, saffron hiện đang là một loại “thần dược” khá phổ biến được rất yêu thích.

Uống saffron đều đặn rất tốt và nếu uống đúng thời điểm vàng này, bạn sẽ luôn có giấc ngủ ngon và tinh thần sảng khoái mỗi ngày.

Thời điểm vàng để uống saffron

Một vài sợi saffron pha nước ấm sau khi ăn tối 1 giờ để thúc đẩy tiêu hóa, hạn chế tình trạng đầy bụng khó tiêu. Uống saffron lúc này sẽ giúp bạn nhẹ bụng trước khi đi ngủ, khi cơ thể nhẹ nhàng thoải mái mới có thể dễ dàng bước vào giấc ngủ ngon.

Sau đó, 1 tiếng trước khi đi ngủ, bạn uống một ly nước ấm pha saffron giúp thư giãn cơ thể và làm dịu thần kinh. Sau đó thả lỏng cơ thể để có thể ngủ ngon và sâu hơn.

? Liên hệ với Bách hóa Cao nguyên để sở hữu Saffron Bahraman Iran được nhập khẩu chính ngạch phân phối tại Việt Nam với giá khuyến mãi từ 300k/gr còn 280k/gr.

 

?Bách Hóa Cao Nguyên – Bách Hóa mọi nhà?

? Website: https://bachhoacaonguyen.com

? Shopee: https://shopee.vn/bachhoacaonguyen

? Lazada: https://www.lazada.vn/shop/bachhoacaonguyen

?Hotline: 0858509989

? Địa chỉ: Số 23 đường Huỳnh Đình Hai, Phường 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.